บทความ เรื่อง : นายกรัฐมนตรีแถลง พบศพ “คุณพุ่ม เจนเซ่น” โอรสในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ แล้ว
   


บทความเลขที่ 238
คนสร้างบทความ :
วันที่ตั้งบทความ :
2004-12-27
คะแนนบทความ :
1605(เฉพาะเดือนนี้ )
จำนวนคนอ่าน :
5117(เฉพาะเดือนนี้ )
   


นายกรัฐมนตรีแถลง พบศพ “คุณพุ่ม เจนเซ่น” โอรสในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ แล้ว

------------------------------------------------------------------------------------------------
นายกรัฐมนตรีแถลง พบศพ “คุณพุ่ม เจนเซ่น” โอรสในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ แล้ว
พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ที่ จ.ภูเก็ต ถึงสถานการณ์การให้ความช่วยเหลือผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บในเหตุการณ์คลื่นยักษ์ถล่มฝั่งทะเลอันดามันของไทยว่า ได้พบศพ “คุณพุ่ม เจนเซ่น” โอรสในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ แล้ว โดยพบห่างจากอาคารของตัวโรงแรมที่พักไปราว 100 เมตร ส่วนองครักษ์ถูกกระแสคลื่นยักษ์พัดกระแทกเข้ากับกำแพงโรงแรมได้รับบาดเจ็บ ในขณะที่มนุษย์กบ 2 คนที่ดำน้ำอารักขาอยู่ใต้น้ำหายสาบสูญไป 2 นาย

พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว กรณีการพบศพคุณพุ่ม เจนเซ่น ในการนี้ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร จะเสด็จพระราชดำเนินไปยัง จ.ภูเก็ต เพื่อนำศพ “คุณพุ่ม” กลับกรุงเทพมหานครต่อไป

ในส่วนศูนย์นเรนทร กระทรวงสาธารณสุข ได้รายงานยอดผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เมื่อเวลา 12.00 น.ที่ผ่านมาว่า มีรายงานผู้เสียชีวิต 431 ราย และผู้ได้รับบาดเจ็บมากกว่า 4,000 ราย โดยตัวเลขทั้งหมดขณะนี้ยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถรวบรวมตัวเลขในแต่ละชั่วโมงไว้ได้ แต่อย่างไรก็ตามตัวเลขดังกล่าวเป็นตัวเลขที่ยืนยันมาจากโรงพยาบาลในพื้นที่ ซึ่งอาจไม่ตรงกับตัวเลขของหน่วยงานอื่นๆ


ยังไม่มีคำวิจารณ์ สำหรับ บทความนี้

คนตั้ง  : 
อีเมล์ :
คำวิจารณ์  : 
ยืนยัน
   
วันที่ตั้งกระทู้  : 
26-05-2024


เวป หางาน ค้นหางาน ตำแหน่งงาน พนักงาน ejobonline.com